Tin tức

Bí quyết giảm căng thẳng cho cô dâu, tập Yoga

Bí quyết giảm căng thẳng cho cô dâu, tập Yoga

Trước ngày cướ, bất kỳ cô dâu nào cũng cảm thấy lo lắng, căng thẳng. Những suy nghĩ hồi họp luôn làm cho cô dâu không được đẹp hơn trong ngày cưới, chính vì vậy việc giữ cho mình luôn thoải mái khỏa mạnh chính là một trong những bí kíp để cô dâu trở nên lộng lẫy và quyến rũ hưn trong ngày cưới. 

Tập Yoga sẽ đem lại nhiều lợi ích cho cô dâu đấy.

Động tác 1: Tổ hợp tam giác

Lưu ý khi thực hiện các động tác tay chân, bạn phải kết hợp chúng với điều hoà nhịp thở. Hít sâu, thở ra từ từ, hai chân kéo căng, ép chặt xuống sàn. Thực hiện nhuần nhuyễn tổ hợp này có tác dụng rất tốt để thư giãn cơ thể, giúp bạn bình tĩnh hơn.

1-817163-1368159438_500x0.jpg

Động tác 2: Tư thế châu chấu

Giống như đa phần các động tác yoga khác, tư thế tạo hình con châu chấu cũng giúp bạn xử lý căng thẳng khi phải lo lắng quá nhiều việc. Ngoài ra, tư thế này còn có tác dụng cải thiện phom dáng một cách đáng kể. Trông bạn vẫn uyển chuyển, thướt tha dù phải đi lại nhiều trong lễ cưới.

2-833130-1368159438_500x0.jpg

Động tác 3: Vặn mình

Nằm ngửa trên sàn, hai tay giang ngang, duỗi thẳng. Đầu gối co lên, vặn lườn về bên trái, mắt nhìn sang bên phải. Đổi bên, thực hiện ngược lại.

Bạn có thể thực hiện động tác này khi nằm trên giường ngủ như là cách khởi động nhẹ nhàng để có giấc ngủ sâu. Sáng hôm sau thức dậy, bạn có thêm sinh lực, tiếp tục giải quyết những công việc còn dang dở cho đám cưới.

3-465890-1368159444_500x0.jpg

Động tác 4: Gập bụng

Hai chân duỗi thẳng, gập bụng, tay nắm lấy bàn chân. Lưu ý với những bạn ít vận động hoặc mới bắt đầu tập luyện, không nên làm quá sức. Nếu tay bạn chưa với được tới bàn chân thì ban đầu hãy cố gắng nắm lấy cổ chân trước.

Hít thở sâu và tập ít nhất ba lần. Khi các cơ chân, tay và hông được kéo căng, bạn sẽ không thấy bị mỏi khi phải làm việc bận rộn suốt cả ngày.

4-905539-1368159444_500x0.jpg

Động tác 5: Thư giãn đôi chân

Nằm ngửa trên sàn, hai tay giang ngang, thả lỏng, chân duỗi thẳng, gác lên tường. Đây là một trong số các tổ hợp động tác giúp đem lại giấc ngủ sâu. Không chỉ tốt cho các cô dâu mà bạn gái thường xuyên đi giày cao gót cũng có thể thực hiện động tác này thường xuyên để máu lưu thông và đôi chân không bị mỏi.

5-522193-1368159445_500x0.jpg

Hãy cố gắng để giữ cho tinh thần của mình luôn được thoải mái nhất có thể. Để ngày vui thành công nhất trong cuộc đời của bạn. 

Related posts
Tin tức

Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở TP HCM

Những tấm hình cưới vô cùng quan trọng, lưu lại một thời vàng soi bên nhau.
Read more
Tin tức

Chọn những mẫu thiệp cưới, đơn giản, hiện đại

Ở Việt Nam, ngoài việc mua thiếp có sẵn, nhiều bạn trẻ cũng đầu tư công…
Read more
Tin tức

Địa điểm chụp ảnh phóng sự cưới đẹp TPHCM

Đám cưới là không chỉ là sự kiện mang tính kết hợp giữa tình yêu và trách…
Read more