Nhà Hàng - Tiệc Cưới

Cách để lựa chọn trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM lý tưởng cho buổi hội nghị khách hàng

Thời đại 4.0 hiện nay, ngày càng xuất hiện nhiều địa điểm tổ chức sự kiện, làm cho nhiều người gặp khó khăn hơn trong việc tìm kiếm, lựa chọn một địa điểm tổ chức hội nghị khách hàng hoàn hảo. Thấu hiểu được sự lo lắng của khách hàng, bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn một số yếu tố giúp lựa chọn được một trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM phù hợp với sự kiện hội nghị khách hàng. Hãy cùng tham khảo nhé!

Lựa chọn được một trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM phù hợp

Lựa chọn được một trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM phù hợp 

Hội nghị khách hàng là gì?

Là một sự kiện do các doanh nghiệp/công ty đứng ra tổ chức hằng năm với khách mời tham dự là các đối tác và khách hàng của họ. Mục đích của buổi sự kiện này chính là gửi lời cảm ơn chân thành đến những vị khách hàng thân thiết đã luôn đồng hành và sử dụng dịch vụ/sản phẩm của công ty/doanh nghiệp. Ngoài ra, thông qua hội nghị này, doanh nghiệp cũng có thêm nhiều cơ hội để khảo sát thêm ý kiến của khách hàng nhằm phát triển hoạt động kinh doanh của mình. Để từ đó, những doanh nghiệp/công ty này đưa ra những chiến lược mới, gia tăng sự gắn kết cùng với những người khách hàng cũ và thu hút thêm lượng khách hàng tiềm năng khác.  

Các tiêu chí lựa chọn trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM

Hiện nay đa số các công ty/doanh nghiệp sẽ tìm kiếm đến những trung tâm hội nghị để tổ chức hội nghị cho khách hàng vì sự tiện lợi và tính chất tiết kiệm thời gian, chi phí. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một trung tâm tổ chức hội nghị không hề dễ dàng nên với vài tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn được một nơi tuyệt vời.

Vị trí địa lý 

Khi lựa chọn trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM thì tiêu chí đầu tiên bạn nên ghi nhớ chính là chọn những nơi có vị trí địa lý thuận lợi. Nếu bạn tổ chức hội nghị khách hàng ở những nơi khá xa, phải tốn nhiều thời gian để di chuyển thì khách mời sẽ đến trễ và làm cho họ cảm giác gượng gạo. Chính vì thế, bạn cần phải chọn những địa điểm nằm trong nội thành hoặc có địa chỉ dễ dàng tìm thấy, có tuyến giao thông thuận tiện cho việc di chuyển. 

Sảnh tổ chức sự kiện

Tiêu chí tiếp theo để lựa chọn trung tâm tổ chức hội nghị mà các bạn không nên bỏ qua chính là không gian tổ chức. Các doanh nghiệp/công ty nên lên danh sách số lượng khách mời để có thể chọn được trung tâm hội nghị có sảnh sự kiện phù hợp. Lưu ý là không nên lựa chọn những sảnh quá nhỏ nếu số lượng khách tham dự lớn, và ngược lại nếu khách mời ít thì nên ưu tiên chọn những không gian có diện tích vừa phải.

Sảnh tổ chức sự kiện nên đáp ứng tốt cho một số lượng khách mời nhất định

Sảnh tổ chức sự kiện nên đáp ứng tốt cho một số lượng khách mời nhất định  

Những dịch vụ kèm theo

Tiêu chí cuối cùng đó chính là những dịch vụ mà trung tâm hội nghị đó cung cấp. Ngoài việc hỗ trợ không gian tổ chức hội nghị, bạn nên xem xét đến các dịch vụ khác như trang trí, thực đơn, hỗ trợ lên kế hoạch cho chương trình, MC, hệ thống âm thanh, ánh sáng,…các dịch vụ này sẽ góp phần làm nên sự thành công cho sự kiện, khiến khách tham dự có ấn tượng sâu sắc hơn về doanh nghiệp/công ty.

Gala Center – Thiên đường tổ chức sự kiện tại TPHCM

Vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi 

Sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi, giao thoa giữa nhiều quận trung tâm, Trung tâm tổ chức hội nghị Gala Center tọa lạc tại 415 Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình. Một vị trí thuận lợi để có thể thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bên cạnh giao thông thuận lợi trung tâm Gala Center còn nằm gần tuyến đường sắt và gần sân bay giúp nhiều khách mời có thể dễ dàng di chuyển từ nơi xa đến. 

Thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp 

Để doanh nghiệp/công ty có thể an tâm tổ chức tại đây, trung tâm Gala Center luôn có sẵn một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và chu đáo. Cách thức phục vụ lẫn thái độ của nhân viên chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng, bất kỳ thắc mắc và cần sự trợ giúp nào đều được sẽ được hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Gala Center - Thiên đường tổ chức các sự kiện

Gala Center – Thiên đường tổ chức các sự kiện

Tổng kết

Với những thông tin đã được chia sẻ phía trên, hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM uy tín và chuyên nghiệp để sự kiện hội nghị khách hàng của doanh nghiệp/ công ty thành công vang dội. Nếu đang phân vân giữa nhiều lựa chọn thì Gala Center có thể xem là một ứng cử viên đắt giá cho buổi sự kiện đấy nhé.