Nhà hàng tiệc cưới

Dịch vụ trang trí tiệc cưới hấp dẫn tại Riverside Palace

Dịch vụ trang trí tiệc cưới hấp dẫn tại Riverside Palace

Những ý tưởng trang trí tiệc cưới độc đáo sẽ góp phần làm cho ngày trọng đại của hai bạn thêm nhiều thú vị và ý nghĩa hơn. Với những sắc màu mới mẻ và hiện đại, tông màu cưới của bạn sẽ phù hợp với cá tính và sở thích của bạn.

Mùa cưới đang đến gần, bạn cũng đang dự định tổ chức đám cưới trong năm nay, bạn đã sẵn sàng chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình chưa? Hãy tham khảo những ý tưởng trang trí đám cưới trong bài viết dưới đây để bạn có thể tự trang trí không gian tiệc cưới của mình thật ấn tượng.

Sử dụng những chi tiết giàu ý nghĩa trong trang trí tiệc cưới sẽ giúp bạn làm đám cưới thêm sâu sắc, tinh tế hơn. Bộ sưu tập hình ảnh cô dâu chú rể từ lúc vừa sinh ra cho đến khi trưởng thành chẳng hạn? Chúng sẽ khiến khách mời thêm thích thú. Những chất liệu trang trí như cửa gỗ, thùng rượu vang cũ, bảng đen mộc mạc lại góp phần làm nên một đám cưới vintage cổ điển. Bạn cũng có thể tái tạo một góc rừng hoang tươi tắn với vài cành lá, với bụi hoa dại xinh xắn.

Để tạo ra điểm nhấn cho tiệc cưới và mời gọi khách khứa chủ động tham gia vào không khí buổi tiệc, theo xu hướng chung của thời đại, những tấm rèm mỏng được trang trí công phu sẽ khiến vị khách nào cũng muốn selfie một tấm.

Trong khi đó, những câu khẩu hiệu vui vẻ đặt rải rác trong không gian tiệc sẽ đem lại không khí vui nhộn. Chỉ cần chọn được một ý nghĩa thống nhất, bạn có thể thể hiện chúng bằng nhiều cách khác nhau.

Về phần trang trí bàn tiệc, những lọ mứt cũ bọc bằng vải bố, ruy băng chứa đầy hoa là một ý tưởng khá phổ biến nhưng không hề nhàm chán. Bạn cũng có thể dùng đèn lồng hay những lồng chim thu nhỏ với ánh nến bên trong để tạo vẻ đẹp cổ điển, ấm áp.

Hoa tươi hoặc hoa vải được bài trí thống nhất một cách tinh tế cũng đem lại hiệu ứng bất ngờ. Nếu không thích những loại hoa quá quen thuộc như hoa hồng, bạn có thể chọn những cành dương xỉ mềm mại hay dây leo quấn quýt.

Cuối cùng, hãy bọc những chiếc ghế của bạn trong lớp vải tuyn hoặc satanh sang trọng. Kết thêm chút hoa hay ruy băng màu sắc là đã bổ sung thêm sắc màu và không khí tươi vui cho đám cưới.

Với những ý tưởng này, dù bạn có tổ chức đám cưới ở các  trung tâm tiệc cưới hay tổ chức tiệc cưới tại nhà cũng đều có thể áp dụng được. Hi vọng với những ý tưởng trên đây sẽ mang lại cho bạn không gian đám cưới đẹp nhất, ấn tượng nhất. 

Dịch vụ trang trí tiệc cưới tại Riverside Palace sẽ mang đến cho hai bạn một lễ cưới ý nghĩa vè lung linh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Riverside Palace

Địa chỉ : 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (848) 6256 8888
Fax : (848) 6256 9999
Email : [email protected]