Cưới hỏi

Điểm danh những địa điểm lý tưởng để cầu hôn ở Châu Á

Điểm danh những địa điểm lý tưởng để cầu hôn ở Châu Á

Bạn đang tìm kiếm địa điểm ở khu vực Châu Á để cầu hôn bạn gái của mình? Cùng điểm danh những địa điểm lý tưởng để cầu hôn ở Châu Á, chắc chắn các nàng sẽ rất thích và đồng ý ngay. 

Bali ở Indonesia

Bali là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng được khá nhiều người yêu thích lựa chọn. Đây được xem là thiên đường du lịch lãng mạn nhất hành tinh được khá nhiều sao trên thế giới lựa chọn để hưởng tuần trăng mật hoặc dành thời gian nghỉ dưỡng. Khi đến với Bali, các chàng có thể set một bữa tiệc cầu hôn tại đây, chắc chắn trong không khí ấm cúng, thoải mái như vậy, các nàng sẽ đổ gục trước lời cầu hôn.

Thiên đường Maldives

Tiếp theo, một trong những điểm đến hấp dẫn của Châu Á đó chính là thiên đường Maldives. Đây cũng là một địa điểm cầu hôn khá thú vị dành cho các cặp đôi. Dưới sự tươi mát của những bãi biển trong xanh, không gian xinh đẹp, chắc chắn các nàng sẽ cảm thấy thích thú với lời cầu hôn. Khi set địa điểm cầu hôn, các chàng có thể lên ý tưởng thật độc đáo để buổi cầu hôn được thành công.

Du thuyền Paraside Vịnh Hạ Long

Nếu như muốn tìm kiếm địa điểm cầu hôn tại Việt Nam, các chàng có thể chọn du thuyền Paraside ở Vịnh Hạ Long. Đây cũng là một trong những địa điểm khá thú vị và hấp dẫn, phù hợp để cầu hôn bạn gái. Không chỉ có những cặp đôi trong nước, du thuyền Paraside cũng là một trong những địa điểm được khá nhiều cặp đôi nước ngoài lựa chọn cho màn cầu hôn đầy ấn tượng dưới một khung cảnh lãng mạn và độc đáo như Vịnh Hạ Long. Mỗi tháng, tại du thuyền đều có những cặp đôi tổ chức buổi cầu hôn dành cho bạn gái và hầu hết đều rất thành công và các cặp đôi đều vô cùng hạnh phúc trong giây phút ấy.

Đảo Song Saa, Campuchia

Ngoài ra, các chàng cũng có thể lên ý tưởng tổ chức màn cầu hôn tại hoàn đảo xinh đẹp của Campuchia là đảo Song Saa. Trong tiếng Khmer, Song Saa có nghĩa là Mình yêu cậu. Vì thế, dĩ nhiên, khi chọn địa điểm này làm nơi cầu hôn sẽ thật hợp lý. Trên hòn đảo, có rất nhiều địa điểm riêng tư, phù hợp cho việc câu hôn. Bên cạnh đó, hòn đảo này có vị trí cũng khá gần Việt Nam nên rất thích hợp để chọn làm địa điểm cầu hôn bạn gái. Được cầu hôn trong một không gian lãng mạn với cát trắng và biển xanh, chắc chắn mọi cô gái đều thích thú và chấp nhận ngay lời cầu hôn.

Đó chính là những địa điểm cầu hôn lý tưởng dành cho các bạn trai cầu hôn người yêu của mình. Chúc các bạn may mắn và thành công!

Related posts
Cưới hỏi

Những điều cần biết khi đám cưới vào ngày mưa

Khi tổ chức lễ cưới, các cặp đôi đều rất e ngại vào ngày đám cưới sẽ…
Read more
Cưới hỏi

Những việc cần chuẩn bị cho ngày cưới (P.1)

Đám cưới là một sự kiện rất quan trọng của đời người, do đó cần phải…
Read more
Cưới hỏi

Hoa cưới ton sur ton

Trong ngày hạnh phúc nhất của các cô dâu, chú rể, hoa là biểu tượng không thể…
Read more