Nhà hàng tiệc cưới

Nhà hàng cưới chất lượng được đánh giá như thế nào

Nhà hàng cưới chất lượng được đánh giá như thế nào

Có nhiều cach để đánh giá một nhà hàng tiệc cưới sang trọng, chất lượng. Những dịch vụ của nhà hàng tiệc cưới đố đem lại. Ngày vui sẽ vui cùng thành công hơn khi nhà hàng cưới của bạn hideeur được những mong muốn mà bạn đạt đến.

p

Sau đây, gợi ý cho bạn một vài cách để bạn có thể tìm hiểu cũng như đánh giá được chất lượng của các nhà hàng cưới nhé.

1, Trước khi đến nhà hàng, bạn nên tham khảo trên Internet về ý kiến của những người đã tổ chức đám cưới tại đây. Những ý kiến sẽ khác nhau và bạn có thể cân nhắc, rút ra kinh nghiệm trước khi tới gặp quản lý nhà hàng.

2, Bạn trực tiếp đến nhà hàng và trình bày toàn bộ ý tưởng cũng như dự định của bạn cho đám cưới. Sau đó, bạn hỏi nhà hàng xem họ sẽ đưa ra cho bạn những dịch vụ nào, giá cả dịch vụ ra sao.

3, Bạn đề nghị nhà hàng đưa đi thăm quan hội trường tổ chức cưới và các bảng giá về dịch vụ đồ ăn, đồ uống, trang trí.

4, Sau khi đã nắm được bảng giá dịch vụ của nhà hàng cưới, bạn đề nghị nhà hàng cho bạn đi xem việc thiết kế, chuẩn bị cho một đám cưới cụ thể. Sau đó, bạn cũng nên đề nghị nhà hàng cho được nếm thử thực đơn trong đám cưới cụ thể đó. Ở công đoạn này sẽ tốn khá nhiều thời gian, nhưng nếu bạn được chứng kiến tận mắt công tác chuẩn bị của nhà hàng, bạn sẽ nhận biết được ưu điểm cũng như nhược điểm của nhà hàng đó.

5, Sau khi tham gia vào một đám cưới cụ thể, bạn có thể xin địa chỉ liên hệ của cô dâu, chú rể, khách trong đám cưới đó để hỏi thăm về cảm nghĩ của họ về cách tổ chức cũng như thái độ phục vụ của nhà hàng.

6, Bạn có thể nhờ bạn bè, người thân tới nhà hàng để thử đặt dịch vụ cưới, như vậy bạn sẽ nhận được những ý kiến khách quan và có điều kiện so sánh hơn.

7, Nếu đã lựa chọn được địa điểm, bạn yêu cầu nhà hàng phải làm hợp đồng rõ ràng, ghi rõ chi phí và nói rõ việc chênh lệch giá cả giữa ngày ký hợp đồng và ngày tổ chức đám cưới. Như vậy, bạn sẽ hạn chế được việc nhà hàng tự động tăng giá bất hợp lý.

Chọn một nhà hàng tiệc cưới thật ưng ý nhé bạn để ngày vui sẽ trở nên hoàn hảo nhất, để không khí cưới luôn vui tươi và thoải mái để những tấm hình ngày cưới đẹp nhất.

Menu tiệc cưới hấp dẫn

Một trong những điều của ngày cưới tạo nên sự vui vẻ và thoải mái cho khách mời của bạn đó chính là menu tiệc cưới ngon. Khi đôi bạn có thể trao đổi vơi nhà hàng và lên một thực đơn đặc biệt sẽ khiến cho những vị khách luôn cảm thấy vui vẻ và nồng nhiệt khi được thưởng thức những hương vị thật thân thuộc và đầy hấp dẫn.
Không có chỗ gởi xe hay bãi gởi xe khá xa đám tiệc cũng là một điểm gây khó chịu cho khách. Bạn biết đấy, đi đám cưới chẳng ai muốn nhễ nhại mồ hôi khi lội bộ gần cây số, nhất là với các cô luôn ưa thích giày cao gót.

Thậm chí bãi gởi xe khó tìm hay phải trá phí gởi xe cùng khiến khách buồn bực. Để tiệc vui trọn vẹn bạn phải chú ý đến nhiều thứ đấy nhé.Việc cô dâu chú rể đến tận bàn chào khách không chỉ thể hiện sự trân trọng đối với khách mà còn tạo cơ hội để khách được gặp gỡ cô dâu chú rể vì trước đó không có cơ hội.  Những việc từ chọn màu tông trang trí cưới, chọn menu thực đơn… điều góp phần đem lại cho bạn một ngày thật trọn vẹn. Vì vậy đừng làm cho khách của bạn phải thất vọng nhé.

.