Cưới

Top 5 trung tâm hội nghị uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Bạn đang mong muốn tìm kiếm trung tâm hội nghị sang trọng và cao cấp để tổ chức sự kiện? Vậy ngay sau đây hãy tham khảo gợi ý của chúng tôi về top 5 địa điểm tổ chức hội nghị uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh. 

1. Continental Hotel

Continental Hotel là một trong những khách sạn nổi tiếng trong thành phố, nằm ngay trên mặt tiền đường Đồng Khởi. Có mặt từ năm 1878, Continental Hotel do Pierre Cazeau – nhà sản xuất vật liệu xây dựng. Khách sạn được khai trương vào năm 1880. 

trung tam hoi nghi 1

Khách sạn được biết đến với tên gọi khác là khách sạn Hoàn Cầu, với vị trí di chuyển vô cùng thuận lợi sẽ giúp bạn có thêm điểm cộng đối với những người tham gia. Chưa kể, khách sạn này còn lại một trong năm địa điểm được công nhận là di tích “Kiến trúc nghệ thuật”.

Địa chỉ: 132-134 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

2. Gem Center

Gợi ý tiếp theo dành cho bạn, một trong những trung tâm hội nghị hàng đầu tại TP. HCM đó là Gem Center. Với 13 phòng sảnh có quy mô từ nhỏ đến lớn được xây dựng trong khuôn viên có diện tích hơn 10.000m2. 

Nằm ở vị trí quận 1, với các dịch vụ được cung cấp tại Gem Center, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ. 

trung tam hoi nghi 2

Trung tâm sự kiện GEM đã đi vào hoạt động từ cuối năm 2014, được xây dựng với tông trắng ngà lấy cảm hứng từ một khối đá quý màu trắng. Bên cạnh đó kết hợp với sự vững mạnh của đá và sự ấm áp của gỗ để tạo nên nét mềm mại của các mảng xanh. Nhìn bên ngoài bạn sẽ thấy tòa nhà khá nổi bật khi nhìn từ bên ngoài.

Địa chỉ: 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

3. Capella Park View 

Nếu lựa chọn địa điểm tại quận Phú Nhuận bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, một trong số những trung tâm hội nghị mới nổi gần đây đó là Capella Park View. 

Mang vẻ đẹp tinh tế và sang trọng theo phong cách Châu Âu, tại trung tâm Capella Park View mang đến cho bạn hệ thống âm thanh ánh sáng đầy đủ với công nghệ hiện đại để đáp ứng được cho hầu hết các sự kiện, hội nghị với quy mô lớn lên đến 2000 người. 

trung tam hoi nghi 3

Capella Park View nằm ở vị trí có nhiều cây xanh của công viên Gia Định và ở ngay trên đường Nguyễn Kiệm của quận Phú Nhuận. Đây là điều kiện giúp cho mọi người dễ dàng tìm kiếm và thuận tiện di chuyển. 

Địa chỉ:  03 Đặng Văn Sâm, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

4. Intercontinental Sài Gòn

Giữa chốn phồn hoa của thành phố, InterContinental Saigon là nơi hội tụ mọi tiêu chí thuận lợi để bạn có thể lựa chọn làm nơi tổ chức các hội nghị cấp cao. 

Một số điểm nổi bật cần phải kể đến như là nơi giao thoa giữa các địa danh lịch sử nổi tiếng của thành phố. Đây cũng là nơi có thể hội tụ sự đa dạng về văn hóa của Sài Gòn, đặc biệt sẽ mang lại khách tham gia là người nước ngoài có góc nhìn về Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng toát lên vẻ vừa cổ kính vừa có thể tôn lên nét hiện đại. 

trung tam hoi nghi 4

Địa chỉ:  Corner Nguyen Du St. &, Hai Bà Trưng, St, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

5. Trung tâm hội nghị Riverside Palace

Nằm ở khu vực trung tâm quận 4 nói riêng và trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Trung tâm hội nghị Riverside Palace đang được biết đến là địa điểm có kinh nghiệm lâu năm trong ngành tổ chức sự kiện hội nghị và tiệc cưới của thành phố. 

trung tam hoi nghi 5

Tại Riverside Palace, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về sảnh. Với 9 sảnh tiệc đa dạng về thiết kế lẫn quy mô được nhà cung cấp chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc, đèn chiếu phù hợp để giúp bạn tạo nên buổi hội nghị có tính trang trọng, lịch sử và chuyên nghiệp. Để biết thêm thông tin, bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Địa chỉ: 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Trên đây là top 5 trung tâm hội nghị được cộng đồng tổ chức sự kiện có đánh giá tốt về độ uy tín của địa điểm tin cậy để chọn lựa. Hy vọng với những gợi ý này các bạn sẽ nhanh chóng chọn được nơi phù hợp để tổ chức hội nghị thành công.