Cưới

Trang trí tiệc cưới quyến rũ với gợi ý từ nhà hàng Riverside Palace

Sắc đỏ từ xưa đến nay tượng trưng cho sự mãnh liệt, nồng cháy. Sử dụng màu đỏ trong lễ cưới sẽ mang đến một làn không khí quyến rũ và hấp dẫn. Hơn thế nữa, trong văn hóa Á Đông thì màu đỏ còn mang đến sự may mắn, đặc biệt trong lễ cưới thì màu đỏ tựa như lời chúc phúc dành cho đôi uyên ương. Nếu cặp đôi đang tìm kiếm một lễ cưới tông đỏ ấn tượng tại nhà hàng tiệc cưới HCM, nhà hàng Riverside Palace sẽ gợi ý cho bạn cách tổ chức một hôn lễ khó phai.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ trang trí nhà hàng tiệc cưới?

Mọi nhà hàng tiệc cưới HCM sẽ có những gói trang trí tiệc cho bạn từ cơ bản đến rất cầu kỳ tùy theo nhu cầu của cặp đôi. Với một số ý kiến cho rằng nhà hàng không phải đơn vị tổ chức đám cưới chuyên nghiệp nên khâu trang trí rập khuôn, không sáng tạo khiến đám cưới nào cũng như nhau. Nhà hàng Riverside Palace chứng minh điều ngược lại khi tích hợp rất nhiều gói trang trí theo chủ đề “Dear My Princess” cho cô dâu một đám cưới cổ tích màu hồng, “Elegant Blue” cho một bữa tiệc thanh nhã, “Endless Love” với tông màu ánh kim đi cùng năm tháng,.. hoặc trang trí theo yêu cầu của cô dâu – chú rể. 

Nhà hàng tiệc cưới hcm

Mọi nhà hàng tiệc cưới HCM sẽ có những gói trang trí tiệc cho bạn từ cơ bản đến rất cầu kỳ tùy theo nhu cầu của cặp đôi

Trang trí tiệc cưới tông đỏ tại nhà hàng bao gồm những gì?

Trang trí cổng chào đám cưới

Để tạo sự ấn tượng thì việc trang trí cổng hoa là điều không thể bỏ qua với các cặp đôi. Cổng hoa giúp phân chia không gian tiệc với sảnh cưới, tạo ra một cánh cổng đưa khách mời đi từ không gian thoải mái của sảnh chờ đến không gian lãng mạn của buổi lễ cưới. Cổng cưới thường được trang trí với hoa tươi hoặc tiết kiệm chi phí với hoa giấy. Với hoa hồng đỏ, loài hoa đại diện cho tình yêu thì chắc chắc chắn cổng chào của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. 

Nhà hàng tiệc cưới hcm

Để tạo sự ấn tượng thì việc trang trí cổng hoa là điều không thể bỏ qua với các cặp đôi

Backdrop đám cưới

Backdrop đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong lễ cưới. Đây là nơi sẽ lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ của cặp đôi bên cạnh khách mời. Với tông màu đỏ, chắc chắn những bức ảnh của bạn sẽ trông tráng lệ hơn thông thường. Để làm nổi bật backdrop trong khung hình, bạn có thể kết hợp màu đỏ của hoa tươi với tông vàng kim mang lại sự sang trọng.

Nhà hàng tiệc cưới hcm

 Đây là nơi sẽ lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ của cặp đôi bên cạnh khách mời

Bàn tiếp đón khách

Bàn tiếp đón khách sẽ nơi mà cặp đôi cần chú ý trong một đám cưới tông đỏ. Vốn dĩ màu đỏ là tông màu rực rỡ cho nên thường được phối với các màu đơn sắc như đen và trắng, nhưng còn một gam màu sẽ làm bạn bất ngờ vì độ hợp với màu đỏ, chính là màu vàng kim. Màu vàng kim sẽ khiến cho đám cưới của bạn được nâng tầm sang trọng và thu hút hơn. Bạn có thể kết hợp màu vàng kim ở các phụ kiện trên bàn tiếp khách, bên cạnh đó trang trí thêm bằng những khung ảnh của cặp đôi.

Nhà hàng tiệc cưới hcm

Với điểm nhấn màu đỏ, sự bổ trợ từ màu vàng kim sẽ khiến cho đám cưới của bạn được nâng tầm sang trọng và thu hút hơn

Trang hoàng cho bàn dự tiệc

Để kết nối với màu sắc chủ đạo là màu đỏ mà không gây hiệu ứng chói cho mắt thực khách thì bàn tiệc sẽ được phủ bằng khăn bàn trắng, với tông đỏ ở các phụ kiện nằm ở bàn, ghế. Những chi tiết này tuy nhỏ nhưng sẽ giúp khách mời liên kết với tông màu của bữa tiệc.

Nhà hàng tiệc cưới hcm

Những chi tiết này tuy nhỏ nhưng sẽ giúp khách mời liên kết với tông màu của bữa tiệc

Tháp ly

Tiệc cưới không thể bỏ qua tháp ly mà cặp đôi sẽ rót rượu mừng, đây là biểu tượng cho sự đồng lòng, chia ngọt sẻ bùi trong cuộc sống hôn nhân của cả hai. Tháp ly sẽ được trang trí điểm xuyết với hoa hồng đỏ thắm để làm bật lên sự sang trọng và đẳng cấp của không gian tiệc, cũng như liên kết với tông màu đỏ. 

Nhà hàng tiệc cưới hcm

Tiệc cưới không thể bỏ qua tháp ly mà cặp đôi sẽ rót rượu mừng, đây là biểu tượng cho sự đồng lòng, chia ngọt sẻ bùi trong cuộc sống hôn nhân của cả hai

Trên đây là những bí quyết để cặp đôi có một đám cưới trọn vẹn cùng tông màu đỏ quyến rũ tại nhà hàng tiệc cưới HCM Riverside Palace. Nếu đôi uyên ương muốn tổ chức một hôn lễ phá cách và tràn ngập quyến rũ thì tông đỏ là tông màu không thể bỏ qua. Ngày kết hôn là một ngày trọng đại và là sự kiện chỉ xảy ra một lần trong đời cho nên cặp đôi hãy dành nhiều sự quan tâm cho hôn lễ của mình.