Tin tức

Xu hướng hoa cưới cho cô dâu 2016

Xu hướng hoa cưới cho cô dâu 2016

Mita Wedding & Studio xin giời thiệu đến cô dâu xu hướng hao cưới đẹp nhất trong năm 2016. Những bó hoa xinh tươi chứa đựng bao nhiêu ý nghĩa sẽ tô điểm thêm cho chính vẻ đẹp của bạn và chính những ngày vui của mình. 

Năm 2016, xu hướng chủ đạo mà các cô dâu hướng đến là những bó hoa có màu xanh tự nhiên hoặc màu sắc rực rỡ. Tuy vậy, điều đó không có nghĩa là những bó hoa mang màu sắc và phong cách cổ điển mất đi chỗ đứng. Nhiều cô dâu, chú rể thích chọn cho mình những bó hoa đơn giản, nhẹ nhàng chứ không nhất thiết phải theo một phong cách nhất định.

Xu hướng hiện nay là tổ chức đám cưới theo một tông màu nhất định. Vì thế, cần chú ý để không lựa chọn bó hoa cầm tay lạc lõng với toàn bộ trang trí của đám cưới. Hơn nữa, việc chọn cà vạt cho chú rể cùng tông với hoa cầm tay của cô dâu sẽ tạo ra một hiệu ứng tuyệt vời hơn cả tưởng tượng.

Màu xanh tự nhiên

hoa1-794086-1368162714_500x0.jpg

Những loại hoa có màu xanh lá như hồng môn, hoa đá, cúc, lan… được bó rất đơn giản, không cầu kỳ, tạo cảm giác bình yên, nhẹ nhàng cho cô dâu. Kiểu của bó hoa cũng rất cổ điển. Để bó hoa được nổi bật nhất và không tạo cảm giác nhàm chán, có thể kết hợp ngẫu nhiên nhiều kiểu hoa khác nhau.

Màu sắc rực rỡ

hoa21-127318-1368162714_500x0.jpg

Chiếc váy cưới trắng tinh khôi của cô dâu khi kết hợp với một bó hoa màu sắc bắt mắt sẽ vừa làm nổi bật vẻ đẹp của cô dâu, vừa tôn lên nét đẹp của bó hoa cầm tay. Đa số đều được kết từ những bông hoa có nhiều màu như hoa đồng tiền, cẩm chướng, hồng…

Tuy vậy, khi sử dụng quá nhiều tông màu sặc sỡ sẽ dễ làm mất đi vẻ đẹp tinh tế của bó hoa, chính vì vậy, sự kết hợp giữa các loại hoa chính và hoa trang trí phải hết sức khéo léo. Nếu bạn chọn một bữa tiệc nhẹ nhàng, tông màu cho đám cưới là màu nhạt thì không nên chọn những bó hoa rực rỡ để cầm tay.

Kiểu cổ điển

hoa22-820658-1368162714_500x0.jpg

Cho dù xu hướng có mới đến đâu thì nhiều cô dâu vẫn thích được trung thành với kiểu cổ điển. Những bó hoa cầm tay được kết từ hồng nhung hay từ những loại hoa một màu được các cô dâu chọn nhiều nhất. Tưởng đơn giản như vậy nhưng sự kết hợp phải cực kỳ khéo léo vì những loại hoa một màu đòi hỏi tính nhất quán trong màu sắc và sự lựa chọn kỹ càng.

Chọn cho mình một bó hoa cưới đẹp nhất nhé. vẻ đẹp của bó hoa cưới sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của bạn đấy, như một điểm nhấn nổi bật để làm tôn lên nét nhẹ nhàng và quyến rũ của bạn. 

Để ngày vui luôn trọn vẹn trong từng phút giây

Thay vì chọn dàn nhạc “sống”, hát trực tiếp trong lễ cưới mà đôi khi khách mời cũng chẳng mấy để ý, bạn chỉ cần yêu cầu khách sạn – nhà hàng tổ chức hôn lễ đăc đặt thuê, bật đĩa nhạc với những bản tình ca được chọn lựa sẵn. Nhưng nếu bạn vẫn muốn dàn nhạc “sống” trình diễn cho thêm sinh động, bạn có thể tìm những sinh viên nhạc viện, sẽ tiết kiệm được khá nhiều. Chọn một nha hang tiec cưới chất lượng sẽ mạng lại cho cô dâu chú rể nhiều cảm hứng hơn trong quá trình bàn tiệc cửa mình diễn.

Tại Tp Hồ Chí Minh các nhà hàng tiệc cưới đẹp quận Bình Thạnh được đánh giá cao như nhà hàng Capella Parkivew thường có dàn hòa tấu nhẹ nhàng hoặc hệ thống âm thanh ánh sáng theo file cá nhân mà bạn cung cấp. Với dàn âm thanh chuẩn, các bạn khá yên tâm về khâu âm thanh tại đây mà vẫn rất tiết kiện chi phí cưới

.

Related posts
Tin tức

Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở TP HCM

Những tấm hình cưới vô cùng quan trọng, lưu lại một thời vàng soi bên nhau.
Read more
Tin tức

Chọn những mẫu thiệp cưới, đơn giản, hiện đại

Ở Việt Nam, ngoài việc mua thiếp có sẵn, nhiều bạn trẻ cũng đầu tư công…
Read more
Tin tức

Địa điểm chụp ảnh phóng sự cưới đẹp TPHCM

Đám cưới là không chỉ là sự kiện mang tính kết hợp giữa tình yêu và trách…
Read more