Nhà hàng tiệc cưới

Địa điểm tổ chức tiệc cưới hoàn hảo Riverside palace

Tiệc là sự thăng hoa của một tình yêu đẹp, hoặc là sự tụ họp của 1 thành tựu công việc, là một trong những giây phút thiêng liêng nhất trong cuộc đời mỗi con người. Vì vậy, nơi tổ chức tiệc , nơi ghi dấu những khoảnh khắc thiêng liêng ấy, đã và đang trở thành mối quan tâm đặc biệt của các đôi trẻ, nhất là khi các công ty tổ chức tiệc ra đời ngày một nhiều hơn.

Về phong cách của buổi tiệc, đừng ngại ngần chia sẻ mong muốn của bạn với công ty tổ chức tiệc cưới. Họ sẽ là đơn vị giúp bạn thiết kế, trang trí một tiệc cưới mang đậm cá tính và nét đẹp riêng trong câu chuyện tình yêu của hai bạn. Từ những việc cơ bản nhất như lựa chọn sảnh cưới, sắp xếp bàn ghế, trang trí, cổng hoa, phông nền, bàn ký tên, …công ty tổ chức tiệc cưới sẽ trao đổi, thảo luận với bạn để mang đến sự chuẩn bị chu đáo nhất cho tiệc cưới.

Dưới ánh đèn vàng rực rỡ, cùng hàng ngàn vệt sáng lấp lánh phản chiếu từ con sông nối liền hai đầu Đông – Tây của thành phố, Trung tâm hội nghị tiệc cưới Riverside Palace đã trở nên thân quen với người dân thành phố, đủ ấn tượng và xúc cảm để liên tưởng về đường nét của những cột đá vững chãi bao bọc bởi sắc trắng ngà quý phái, về nghệ thuật sắp đặt nội thất theo phong cách châu Âu và cả những nụ cười thân thiện, cử chỉ ân cần và tâm huyết với ngành dịch vụ mến khách ẩn chứa bên trong thương hiệu. Trung tâm hội nghị tiệc cưới Riverside Palace đã và luôn là điểm đến cho những ai tìm kiếm sự hoàn hảo.

TIỆC CƯỚI VỚI BÀN TIỆC DÀI TẠI RIVERSIDE PALACE!
Với các cô dâu chú rể yêu thích phong cách trang trí hoành tráng, nhiều hoa cỏ trên bàn tiệc thì những chiếc bàn dài sẽ là lựa chọn thích hợp.
Tại Riverside Palace, ngoài bàn tiệc tròn truyền thống, chúng tôi còn sử dụng các bàn tiệc dài cho các tiệc cưới để làm phong phú, đa dạng thêm không gian. Bàn tiệc dài luôn ấn tượng trong hầu hết các đám cưới. Dù bạn chọn phong cách hiện đại, thô mộc, hay đơn giản thì bàn dài cũng là lựa chọn đáng chú ý. Ngoài ra, những bàn tiệc dài trong đám cưới thích hợp với những nhóm khách đông, có thể ngồi được từ 10 – 20 người mỗi bàn.
——————–
Riverside Palace
360D Bến Vân Đồn, F.1, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
Bộ phận tư vấn tiệc cưới: 0933 777 827
www.riversidepalace.vn