Nhà hàng tiệc cưới

Nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace quận 4

Tháng mười, thời khắc chuyển giao giữa hai mùa thu – đông, cũng là lúc công việc kinh doanh càng trở nên bận rộn, và mỗi người trong chúng ta đều hối hả hơn với guồng quay trong cuộc sống của riêng mình. 

Trong những thời điểm như vậy, chúng ta lại càng cần hơn và hiểu hơn gia trị của những ngày vui sum họp, những buổi hội ngộ ý nghĩa cùng bạn bè, người thân. Vì lý do đó, các khách mời thân quý, các đối tác cùng bạn bè thân hữu của Riverside Palace đã cùng hội ngộ nơi đây, trong dạ tiệc Dating A Royal vào ngày 24.10.2014.

Ý tưởng từ những buổi tiệc hoàng gia cùng lối thiết kế lộng lẫy xa hoa, đêm dạ tiệc tối thứ sáu mang tên “dating a royal” khiến khách mời như lạc bước trong một đêm tiệc đầy hương sắc của thực đơn dạ tiệc sâu lắng, tràn ngập trong những khúc nhạc du dương dưới ánh nến lung linh huyền ảo.

Đêm dạ tiệc còn mang đến cho các vị khách mời những điều bất ngờ với sự góp mặt của các ca sỹ Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành, Quốc Thiên, Quang Hà, Đông Nhi, Bảo Thy

Tình yêu thì chẳng bao giờ chờ đúng lúc bạn muốn yêu mới đến, mà đôi khi tình yêu đến vào lúc bất ngờ nhất, khi cuộc đời của bạn còn rối tinh rối mù với quá nhiều chuyện. 
Tình yêu đến bạn nói chưa đến lúc, vậy thì khi nào mới là đúng thời điểm đây? Khi bạn có nhà, có xe, có công việc ổn định; khi bạn biết bản thân mình là ai trong cuộc đời này, cuộc sống không lo không nghĩ, yên bình mới đúng là lúc ư? Nhưng đời này chẳng có ai xếp lịch thứ tự cuộc đời mình rồi mọi thứ sẽ diễn biến đúng như vậy được. Lúc bạn có nhưng không muốn, lúc bạn muốn thì tìm cũng không được nữa rồi. 
Hai tiếng -sau này- đôi lúc sẽ khiến cho bạn mất đi mãi mãi. Bởi vì đời này, có rất nhiều thứ cơ hội không đến lần thứ hai, và con người, không ai muốn xếp hàng đứng chờ sau danh vọng và sự nghiệp của người khác cả…

Khi những cơn mưa rào mùa hạ qua đi, không khí rộng ràng chuẩn bị cho một mùa cưới lại bắt đầu với biết bao dự định về một ngày vui thật trọn vẹn và ngập tràn hạnh phúc của các đôi bạn trẻ.

Cùng bạn dệt mơ ước về ngày vui trọn vẹn, Riverside Palace hân hạnh giới thiệu chương trình ưu đãi đón chào mùa cưới 2014:
– Thực đơn tiệc cưới đặc biệt 3.900.000VND mỗi bàn tiệc.
– Miễn phí bia Sapporo trong 02 giờ, nước ngọt, nước suối suốt tiệc
– Đặt 12 bàn tặng thêm 1 bàn tiệc từ thứ 2 đến thứ 6 và trưa thứ 7, trưa chủ nhật

Điều kiện áp dụng, liên hệ: 0933 777 827 – 0933 777 838 hoặc 08 6256 8888